Meiko Naturactor Cover Face – Chưa Bao Giờ Hết “Hot”

Trang điểm hoàn hảo không thể thiếu kem nền, đặc biệt hơn nếu là loại kem nền che khuyết điểm đến 100% thì có lẽ không phải dễ tìm kiếm. Naturactor sẽ là sự chọn lựa thông minh nhất cho bước trang điểm đầy chuyên nghiệp, xinh đẹp rạng ngời với làn da không tì vết.

Naturactor là loại kem nền che khuyết điểm bán chạy và phổ biến nhất ở Nhật Bản. Theo thống kê thì cứ 3 giây có 1 hộp kem nền Naturactor được bán ra.

Với thành phần thiên nhiên 100%, không chứa chì, thủy ngân, không có thành phần độc hại, Naturactor là kem nền tốt nhất, hoàn hảo nhất mà bạn không thể nào bỏ qua để giúp khuôn mặt đẹp không tì vết, mịn màng trong như sứ, đẹp đến không ngờ. 

Naturactor Cung cấp độ che phủ tự nhiên tuyệt vời, hoàn hảo cho tất cả các loại da và tông màu. Kem nền Naturactor là bí quyết của các nhà trang điểm, hóa trang chuyên nghiệp trên thế giới, Naturactor che lấp mọi khuyết điểm trên da như nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn đỏ, mụn mủ, vết sẹo, vết cắt da…

Điểm đặc biệt của kem nền Naturactor

Kem Naturactor là nền tảng che khuyết điểm đứng đầu trong trang điểm. Nó hoàn hảo và độ bao phủ mịn màng làm cho bất kỳ loại da nào cũng phải ngạc nhiên với sự hoàn mỹ.

Kem nền Naturactor không gây mụn và không làm dày mặt, không chảy, không trôi trên khuôn mặt của bạn.

Không giống như hầu hết các loại kem nền trang điểm khác, ngoài việc ngay lập tức che khuyết điểm, nó còn làm cho lỗ chân lông như vô hình và cung cấp một làn da mịn màng như em bé, một làn da hoàn hảo mà mọi người chắc chắn sẽ chỉ có sự khen ngợi.

Bảng màu của Kem nền che khuyết điểm Naturactor:

Bảng màu kem nền che khuyết điểm Naturactor

– 130: màu sáng nhất, làm cho làn da nhợt nhạt hoặc xỉn màu sẽ có một hiệu ứng hồng hào trông trẻ trung hơn, phù hợp với màu da rất đẹp và tinh khiết. tinh tế, đặc biệt khi trang điểm để tạo nên một cô dâu hoàn hảo

– 140: màu sắc sâu hơn một chút so với 130, thích hợp cho làn da bánh mật hơi ngăm đen.

– 141: Thích hợp cho da trung bình và màu da phù hợp tự nhiên, mềm mại, rất thích hợp cho trang điểm nơi phòng thu

– 151: bảo hiểm tốt cho khiếm khuyết thích hợp cho làn da tối màu, da nâu

– 171: là màu có tác dụng làm trung hòa những nốt mụn bị đỏ trên khuôn mặt của bạn, từ các mạch máu bị phá vỡ, nhược điểm, hay da bị kích ứng. Nó giúp ngăn chặn hoàn toàn vết da đỏ trên toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *