Naturactor – Giải Pháp Đặc Trị Dưỡng Ẩm Và Thanh Lọc Da

Da thiếu độ ẩm cần thiết là nguyên nhân quan trong dẫn đến lão hóa sớm. Vì vậy, việc cấp ẩm cho làn da luôn là một việc cần thiết với phái đẹp để có làn da sáng mịn, căng tràn sức sống. Thương hiệu mỹ phẩm Meiko từ Nhật Bản đã giới thiệu dòng sản phẩm Đặc trị dưỡng ẩm & Thanh lọc da Naturactor.

Là một quốc gia đề cao mọi tiêu chí về chất lượng nên các sản phẩm mỹ phẩm từ Meiko đều sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Bộ sản phẩm Naturactor đã được Chính phủ Nhật Bản kiểm định & chứng nhận HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI & AN TOÀN với người sử dụng; sử dụng 100% hoàn toàn hữu cơ, không hương liệu.

Bộ sản phẩm Naturactor

Trên thực tế, việc dưỡng ẩm và chống lão hóa được các chị em áp dụng hàng ngày như 1 cách duy trì làn da mịn màng, căng mướt tuổi đôi mươi. Tuy nhiên, nếu chỉ dưỡng ẩm thông thường thôi sẽ không đủ dưới ánh nắng gay gắt vào hè. Bởi mỹ phẩm cấp ẩm từ bên ngoài và bị hạn chế bởi lớp sừng khi thẩm thấu vào sâu bên trong. Vì thế phụ nữ nên tìm đến những biện pháp chuyên sâu hơn để khắc phục nhược điểm này. 

Kem dưỡng ẩm và tái tạo da

 Bộ sản phẩm NATURACTOR đến từ Nhật Bản, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần tinh chất vượt trội từ tinh dầu hoa hồng Damask & chuỗi protein thực vật tự nhiên giúp thanh lọc, dưỡng ẩm chuyên sâu cho làn da; cung cấp độ ẩm cao, chống lão hóa tuyệt vời và mang lại làn da tươi trẻ, căng bóng cho tất cả các chị em phụ nữ trong điều kiện thời tiết hanh khô nhất.

Nước hoa hồng dưỡng ẩm và thanh lọc da

Dòng sản phẩm bao gồm 8 sản phẩm, tương ứng với các bước chăm sóc da, phù hợp với nhiều loại da.

– Kem tẩy trang

– Sữa rửa mặt

– Mặt nạ dưỡng ẩm & Thanh lọc da

– Kem dưỡng ẩm & tái tạo da

– Nước hoa hồng cân bằng & Thanh lọc da

– Sữa dưỡng cân bằng & Thanh lọc da

– Nước dưỡng cân bằng độ ẩm (Dành cho da thường)

– Nước dưỡng cân bằng độ ẩm (Dành cho da khô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *